• :
  • :

Phú Thọ tiếp tục gìn giữ và quảng bá tinh hoa võ cổ truyền trên vùng đất Tổ

Phát huy truyền thống của cha anh, lớp lớp thế hệ các huấn luyện viên, võ sinh thuộc hệ thống Học Viện Quốc Tế Võ Thuật Việt Nam chi nhánh tỉnh Phú Thọ tiếp tục gìn giữ và quảng bá tinh hoa võ cổ truyền trên vùng đất Tổ.

Bình luận:

Video mới nhất

Lễ khai mạc khóa tập huấn chuyên môn trọng tài môn Thái Cực

Lễ khai mạc khóa tập huấn chuyên môn trọng tài môn Thái Cực

19-06-2024

Căn cứ vào đơn xin thành lập Trung Tâm Đào Tạo Thái Cực TNT của Võ sư cao cấp Nguyễn Văn Thảo - Phó Giám Đốc Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam, Trưởng ban Thái Cực. Chủ tịch Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam quyết định thành lập Trung tâm Đào Tạo Thái Cực TNT.

Lễ dâng hương trước buổi lễ khai mạc

Trung tâm Đào Tạo Thái Cực TNT hoạt động dưới sự giám sát trực tiếp của Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam. Trung tâm có trụ sở tại An Đà, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Đây là nơi tập luyện đào tạo cho các võ sư, huấn luyện viên và môn sinh võ Thái Cực và đào tạo các VĐV tham dự các giải thi đấu , biểu diễn. Cũng tại buổi lễ, Võ Sư Nguyễn Văn Thảo được bổ nhiệm làm Giám đốc Trung Tâm Đào Tạo Thái Cực TNT, nhiệm kỳ 2024 -2029.

Trong buổi lễ còn diễn ra lễ Trao bằng Võ sư cao cấp cho 2 võ sư là: Bùi Thị Hồng Hải và Mai Hữu Ninh (phó trưởng bộ môn thái cực quyền của Học viện quốc tế võ thuật Việt Nam).

Lễ trao bằng võ sư cao cấp cho 2 võ sư: Bùi Thị Hồng Hải và Mai Hữu Ninh 

Tiếp đó, công tác trọng tài luôn là một mắt xích quan trọng trong mỗi trận thi đấu võ thuật, đóng vai trò là người quyết định đến năng lực trình độ nhằm phân định kết quả cuối cùng. Chính vì lẽ đó, công tác đào tạo trọng tài luôn phải được đặt lên hàng đầu trong bối cảnh phong trào thi đấu võ thuật Thái cực đang ngày càng được nâng cao. Nếu chuyên môn của trọng tài không được đảm bảo thì những quyết định sẽ dễ dẫn đến những sai lầm và ảnh hưởng đến tính công bằng của giải đấu.

Nhằm nâng cao hệ thống công tác trọng tài trong các giải đấu thuộc môn võ Thái Cực. Học Viện quốc tế võ thuật Việt Nam quyết định khai mạc lớp tập huấn chuyên môn và trọng tài môn Thái Cực lần thứ nhất năm 2024. Về tham dự có hơn 40 võ sư, HLV đến từ các tỉnh thành trên cả nước thuộc hệ thống TNT Việt Nam tham gia.

 

 Lễ khai mạc lớp tập huấn chuyên môn và trọng tài môn Thái Cực

 

 

Võ đường Phan Tuyến: Lan tỏa niềm đam mê võ thuật tại xứ Nhãn

Võ đường Phan Tuyến: Lan tỏa niềm đam mê võ thuật tại xứ Nhãn

16-06-2024

Truyền thống yêu nước và tinh thần thượng võ như sợi chỉ đỏ xuyên suốt những trang sử vàng của dân tộc Việt Nam nói chung cũng như vùng đất và con người Khoái Châu, Hưng Yên nói riêng. Với địa thế chiến lược, cửa ngõ tây nam của thủ đô Hà Nội và kinh thành xưa, bao lần Hưng Yên là chiến tuyến oanh liệt giữa quân ta với giặc ngoại xâm. Người Hưng Yên rất đỗi tự hào về truyền thống yêu nước và tinh thần thượng võ. Những tấm gương anh hùng, tiêu biểu trong lĩnh vực quân sự như: Triệu Việt Vương (Triệu Quang Phục), các tướng quân Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Thiện Thuật, Hoàng Hoa Thám, Trung tướng Nguyễn Bình…

Một góc Khoái Châu ngày nay

Lớp lớp thế hệ trẻ Khoái Châu ngày nay vẫn vẹn nguyên khí thế gìn giữ bảo tồn những giá trị võ thuật của một vùng quê cách mạng.  Những năm qua, phong trào thể dục - thể thao quần chúng, đặc biệt là phong trào võ thuật trên địa bàn Khoái Châu có bước phát triển mạnh mẽ. Các môn võ thuật đã dần trở thành môn thể thao được nhiều người yêu thích, tham gia tập luyện.

Các bậc phụ huynh đến động viên, cổ vũ con em mình tại buổi thi lên đai tại võ đường Phan Tuyến

Nổi bật tại huyện Khoái Châu, là sự đóng góp không ngừng của võ đường Phan Tuyến trực thuộc Học viện Quốc tế võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam . Được dẫn dắt bởi võ sư Phan Tuyến người có nhiều năm giảng dạy, lan tỏa niềm đam mê võ cổ truyền ở nước ngoài (Balan), dẫn dắt nhiều thế hệ võ sinh tham gia các giải đấu gặt hái được những thành tích đáng tự hào cùng tổng số 50 võ sinh thi lên đai.

          Tại võ đường Phan Tuyến các môn sinh được đào tạo bài bản, công tác đánh giá chuyên môn được đơn vị hết sức coi trọng để chuyên nghiệp hóa việc giảng dạy cho các võ sinh. Điều tự hào của võ đường là sự yêu thích ngày càng đông đảo của thế hệ trẻ tại địa phương đối với võ thuật nói chung và võ cổ truyền nói riêng. Bên cạnh đó là sự quan tâm của các bậc phụ huynh gửi gắm niềm tin theo học để từ đó góp phần lan tỏa phong trào võ thuật đến đông đảo quần chúng nhân dân.

          Tài năng trẻ thuộc võ đường Phan Tuyến đã và đang tích cực trong phong trào rèn luyện thể dục thể thao của thế hệ trẻ, là cái nôi đào tạo ra đông đảo vận động viên chất lượng cao cho nền thể thao nước nhà, đạt được rất nhiều thành tích trong các giải thi đấu. Nhằm đưa võ cổ truyền ngày càng phát triển mạnh mẽ và chuyên nghiệp đồng thời gìn giữ và lan tỏa tinh thần yêu võ đến gần hơn với thế hệ trẻ.

Thực hiện: Đặng Nam - Thanh Tùng

Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam & Tập đoàn iKigroup

Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam & Tập đoàn iKigroup

13-06-2024

Ngày 12/6/2024, tại trụ sở Tập đoàn iKiGroup, đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác toàn diện giáo dục, đào tạo sức khỏe, kỹ năng tự vệ và thoát hiểm trong võ thuật. Thông qua việc triển khai app chuyên biệt với nhiều trải nghiệm chuyên môn phong phú và thực tiễn cho người học với sự chia sẻ của các chuyên gia uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế ở tất cả các lĩnh vực.

Lễ kí kết hợp tác toàn diện giữa Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam và iKi Group

Tham dự buổi kí kết, về phía Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam có Võ sư, Trọng tài Quốc tế Đặng Tam Thuận – Chủ tịch sáng lập Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam – Trung tâm đào tạo võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam. Về phía Tập đoàn Iki Group có ông Đặng Hòa – Chủ tịch HĐQT IKIGROUP, cùng sự có mặt, chứng kiến của các lãnh đạo cấp cao, các phòng ban hai bên.

Việc ký  kết hợp tác toàn diện đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác phát triển của cả hai bên, nhằm khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực và kinh nghiệm của hai bên đặc biệt về các nội dung giáo dục, đào tạo sức khỏe, kỹ năng tự vệ và thoát hiểm trong võ thuật. Sự kiện này không chỉ là bước khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác mà còn mở ra những cánh cửa mới cho cả hai trong việc phát triển và cung cấp dịch vụ các lĩnh vực giáo dục, thể dục thể thao trực tuyến chất lượng. Các dịch vụ này có tác dụng bồi dưỡng Trí – Đức – Thể - Mỹ cho người có nhu cầu học tập dựa theo những giá trị văn hóa con người Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết.

Võ sư, Trọng tài Quốc tế Đặng Tam Thuận – Chủ tịch sáng lập Học viện Quốc tế võ thuật Việt Nam – Trung tâm đào tạo võ thuật Tài năng trẻ Việt Nam và ông Đặng Hòa - Chủ tịch sáng lập iKi Group tiến hành kí kết hợp tác toàn diện giữa 2 đơn vị

Phú Thọ tiếp tục gìn giữ và quảng bá tinh hoa võ cổ truyền trên vùng đất Tổ

Phú Thọ tiếp tục gìn giữ và quảng bá tinh hoa võ cổ truyền trên vùng đất Tổ

10-06-2024

Những năm gần đây, phong trào thể dục, thể thao quần chúng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã có những bước phát triển, thu hút nhiều đối tượng tham gia ở nhiều bộ môn khác nhau. Trong đó, Võ thuật cổ truyền đã dần trở thành môn thể thao được nhiều người yêu thích, tham gia tập luyện. Qua đó, không chỉ giúp các em học sinh tăng cường sức khỏe mà còn góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Thực hiện: Đặng Nam - Thanh Tùng

 

Những dấu ấn nổi bật của hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam trong năm 2023

Những dấu ấn nổi bật của hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam trong năm 2023

09-02-2024

Khép lại năm 2023, trong bối cảnh khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội, thuận lợi; Vượt trên tất cả bằng những hoạt động chuyên nghiệp, hệ thống chi nhánh, võ đường trên toàn quốc cùng sự đồng hành, ủng hộ của người hâm mộ, theo dõi; hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam đã có một năm 2023 thành công, đạt được nhiều dấu ấn nổi bật. Sau đây là những thành tựu, dấu tiêu biểu của hệ thống tài năng trẻ Việt Nam trong năm 2023.

1. Tham gia điều hành và biểu diễn tại nhiều lễ hội lớn.

Hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi Võ sư - Trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận, với lịch sử 10 năm thành lập và phát triển đến nay hệ thống tài năng trẻ Việt Nam đã có 51 chi nhánh, 159 võ đường phủ sóng gần 40 tỉnh thành trong nước và quốc tế.

Không chỉ là địa chỉ luyện tập võ thuật, gìn giữ nét đẹp tinh hoa võ thuật cổ truyền Việt Nam, hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam còn thường xuyên góp mặt tham gia điều hành và đóng góp nhân lực biểu diễn tại nhiều lễ hội lớn các cấp. Chỉ tính riêng năm 2023 hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam đã chỉ đạo, điều hành, tổ chức sản xuất  hàng chục chương trình lớn nhỏ từ Bắc và Nam cùng số lượng hàng nghìn võ sư,  huấn luyện viên, võ sinh tham gia. Có thể kể đến một số sự kiện nổi bật: Tham gia biểu diễn truyền hình trực tiếp tiết mục Hùng Ca Áo Vải tại Hoàng Thành Thăng Long, Ghi hình bước nhảy mùa Xuân, với sự góp mặt của gần 3000 võ sư, HLV, võ sinh và các nghệ sĩ tại Mộc Châu, Sơn La, ghi hình phóng sự võ thuật chào xuân Giáp Thìn 2024.

Ghi hình bước nhảy mùa Xuân, với sự góp mặt của gần 3000 võ sư, HLV, võ sinh và các nghệ sĩ tại Mộc Châu, Sơn La

Ghi hình phóng sự võ thuật chào xuân Giáp Thìn 2024

2. Giải võ thuật tranh Cup Tài Năng Trẻ Việt Nam lần thứ 4 

Giải thi đấu Võ thuật tranh Cúp Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ 4 năm 2023 được tổ chức tại nhà thi đấu quận Hà Đông, TP.Hà Nội. Sự kiện có sự góp mặt của gần 3000 vận động viên từ 70 đoàn thuộc các câu lạc bộ, môn phái, võ đường trên khắp cả nước. 

Giải võ thuật CUP Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ IV, năm 2023 thu hút sự đồng hành của đông đảo nhà tài trợ

Giải đã chuẩn bị chu đáo, khoa học, an toàn và tiết kiệm, đảm bảo thời gian theo đúng kế hoạch đã đề ra.Tổ trọng tài làm việc trách nhiệm, nhiệt tình, công minh, chính xác, khoa học. Các đoàn VĐV tham gia dự giải từ trưởng đoàn đến các vận động viên đã dành nhiều thời gian công sức, thể hiện sự tâm huyết, trách nhiệm rất cao với giải võ thuật Cup Tài năng trẻ Việt Nam và nền võ thuật nước nhà nói chung. 

Võ sư, trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận - Trưởng Ban tổ chức đánh cồng khai mạc Giải

Quang cảnh Lễ khai mạc Giải võ thuật CUP Tài năng trẻ Việt Nam lần thứ IV, năm 2023

Kết thúc giải đấu, tổng số 80 bộ huy chương vàng, 80 bộ huy chương bạc và 160 huy chương đồng đã được trao cho các VĐV tham gia giải.

3. Tham gia biểu diễn truyền hình trực tiếp tiết mục Hùng Ca Áo Vải tại Hoàng Thành Thăng Long

Lễ trao giải thưởng báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ IV, năm 2023 - Truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Hà Nội có sự tham gia diễn xuất, tái hiện cuộc chiến thần tốc của vua Quang Trung giải phóng thành Thăng Long thông qua màn biểu diễn nghệ thuật “Hùng ca áo vải” với sự góp mặt của hơn 70 võ sư, HLV và võ sinh TNT Việt Nam. 

4. Ghi hình BNMX với sự góp mặt của gần 3000 võ sư, HLV, võ sinh và các nghệ sĩ tại Mộc Châu, Sơn La.

Là chương trình được đầu tư công phu, đặc sắc về nội dung và hình ảnh tôn vinh nhiều cảnh đẹp ở nhiều địa điểm với sự tham gia của hàng nghìn võ sư, HLV, võ sinh thuộc hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam cùng sự xuất hiện của những nhân vật vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Bước nhảy mùa xuân 2024 được Hệ thống tài năng trẻ Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình VTV tổ chức ghi hình tại Sơn La tại Quảng trường Tây Bắc, thành phố Sơn La. Tham dự ghi hình có đồng chí Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và UBND Thành phố.

Võ sư, trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận cùng bà Tòng Thị Phóng, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội tham gia ghi hình Bước nhảy mùa xuân 2024

Cùng sự tham gia của hơn 2.000 diễn viên quần chúng, võ sư, HLV võ sinh thuộc hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam. Việc lựa chọn ghi hình "bước nhảy mùa xuân 2024" tại Quảng Trường Tây Bắc của hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam với mong muốn  lan toả những hình ảnh đẹp về mảnh đất, con người Sơn La thân thiện, mến khách, giàu bản sắc văn hoá truyền thống tới bạn bè khắp các vùng miền của Tổ quốc và các vùng lãnh thổ trên thế giới

5. Ghi hình phóng sự võ thuật chào xuân mới tại nhiều tỉnh, thành phát sóng trên VTV, Nhandan, Hanoi, VTV cap... nhiều cơ quan báo chí khác

Nối tiếp hoạt động ghi hình Bước nhảy mùa xuân 2024, hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam tiếp tục tổ chức ghi hình phóng sự võ thuật Chào xuân Giáp Thìn 2024 cùng hàng loạt các phóng sự võ thuật chào xuân tại nhiều tỉnh, thành phát sóng trên VTV, NhandanTV, HanoiTV...

Là món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi dịp Tết đến xuân về dành tặng người hâm mộ đam mê, yêu thích võ thuật cổ truyền Việt Nam. Phóng sự phóng sự võ thuật Chào xuân được tổ chức ghi hình tại những địa điểm đẹp trên toàn quốc được dàn dựng công phu cùng sự tham gia của các võ sư, võ sinh thuộc hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam mong muốn truyền tải niềm yêu thích, đam mê và chung tay gìn giữ nét đẹp tinh hoa võ thuật cổ truyền Việt Nam đồng thời quảng bá hình ảnh, cảnh đẹp tại các địa danh trên đất nước Việt Nam.

6. Hoàn thành và lên sóng phần 2 phim Trò Đời và nhiều phim khác

Ngày 20/1 vừa qua tại Hà Nội,  ekip sản xuất bộ phim 'Trò đời 2' đã tổ chức buổi gặp gỡ báo chí để ra mắt trailer cùng tập 1 của bộ phim, thu hút đông đảo báo giới quan tâm và sự theo dõi của nhiều khán giả yêu thích. 

Trò Đời 2 hiện đang được công chiếu tại youtube: NTN ENTERTAINMENT

Tập 1 - Trò Đời 2

Tập 2 - Trò Đời 2

Phần 2 của bộ phim xoay quanh nội dung về những chiến công, sự cống hiến thầm lặng của các chiến sĩ công an; lột tả sự khốc liệt trong cuộc đấu tranh phòng chống các bang nhóm tội phạm, đặc biệt là tội phạm xuyên quốc gia; bất chấp hiểm nguy, kể cả những hy sinh, mất mát cho bản thân và gia đình, các chiến sĩ vẫn nêu cao tinh thần trách nhiệm, kiên định đấu tranh chống lại cái ác, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý chí sắt đá đã được rèn giũa, tất cả vì sự bình yên của Tổ quốc.

Võ sư, trọng tài quốc tế Đặng Tam Thuận - Chủ tịch sáng lập hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam, Nhà sản xuất dự án phim Trò Đời 2 (vest đen, đeo kính) cùng đạo diễn Đặng Nam (giày trắng) chụp hình cùng diễn viên, khách mời tại sự kiện ra mắt phim Trò Đời 2 

Trò Đời 2 phần ngày ra mắt đã nhận được sự yếu mến, theo dõi của đông đảo khán giả và nhận về những phản hồi tích cực về nội dung phim

Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng trong làng điện ảnh như :Tuấn Mõ, Trúc Linh, Phùng Thắng, Quốc Toàn, cùng rất nhiều doanh nhân, Rapper, diễn viên không chuyên; Đặc biệt là dàn Cascadeur hùng hậu đã góp mặt trong rất nhiều bộ phim đình đám như Người phán xử, Bão ngầm, Hồ sơ Cá sấu, Đấu Trí, Phố trong làng,... Với những pha hành động kịch tính, nhiều màn biểu diễn võ thuật mãn nhãn, lối diễn xuất đa dạng, giàu cảm xúc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho người xem.

Dàn diễn viên, ekip sản xuất Trò Đời 2 và Đạo diễn Đặng Nam giao lưu cùng khán giả tại sự kiện ra mắt Trò Đời 2

Năm 2023, hệ thống tài năng trẻ Việt Nam không chỉ chịu trách nhiệm sản xuất, chỉ đạo võ thuật Trò Đời 2 mà còn là tên tuổi làm nên thành công của các bộ phim điện ảnh, truyền hình, webdrama nổi tiếng.

7. Tham dự sự kiện võ thuật quốc tế Karate tại Okinawa và ký kết hợp tác với Liên đoàn Karate truyền thống Okinawa Nhật Bản

Ngày 18/8/2023 tại Văn phòng Phó Thống Đốc tỉnh Okinawa, đoàn hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam do Võ sư, Trọng tài Quốc tế Đặng Tam Thuận làm trưởng đoàn đã có buổi gặp gỡ, làm việc với ông Yoshimi Teruy A - Phó Chủ tịch tỉnh Okinawa. Hai bên cùng thống nhất hợp tác phát triển giao lưu văn hóa,thể thao và thành lập trung tâm giới thiệu sản phẩm của Okinawa tại Việt Nam và kết nối thương mại giữa Việt Nam và Okinawa thông qua các hoạt động thể thao. Đoàn Học Viện cũng trao tặng món quà đặc biệt là chiếc trống Đồng, một biểu tượng về giá trị văn hóa Việt Nam cho ngài phó chủ tịch tỉnh. Đoàn cũng đã gặp và làm việc với nhiều doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm từ dược liệu, mỹ phẩm, du lịch, nhân lực và nhiều lĩnh vực khác.

8. Hoàn thành mục tiêu xây dựng phim trường và TNT Homestay tại Mộc Châu.

Điện ảnh cùng với du lịch được xem là những nền công nghiệp không khói doanh thu triệu đô. Và việc kết hợp giữa phim trường điện ảnh và tham quan du lịch là xu hướng không quá mới, khi nhà sản xuất đã mang những nhân vật hay cảnh quay trong các bộ phim ăn khách ra ngoài đời thực để du khách có dịp trải nghiệm. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường và thiếu những phim trường với cảnh đẹp thiên nhiên chân thực, qua nhiều khảo sát tình hình thực tế và thăm quan địa điểm, hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam đã quyết định lựa chọn và xây dựng phim trường tại huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Cao nguyên Mộc Châu với diện tích lớn, khí hậu mát mẻ quanh năm, vị trí lại thuận lợi cho việc di chuyển. Chưa hết nơi đây còn có hệ sinh thái đa dạng, nhiều vùng thảo nguyên xinh đẹp, hàng chục danh lam thắng cảnh nổi tiếng đã góp phần biến Mộc Châu trở thành điểm đến vô cùng lý tưởng cho nhiều du khách trong và ngoài nước. Những năm gần đây Mộc Châu luôn nằm trong top địa danh được các nghệ sĩ, đoàn làm phim, MV ca nhạc lựa chọn là địa điểm cho ra đời những cảnh quay MV, thước phim đẹp, là địa điểm nghỉ dưỡng.

Phim trường & Homestay TNT có vị trí đắc địa tại huyện Mộc Châu thuận tiện trong việc di chuyển đến các địa điểm đẹp, nổi tiếng tại Mộc Châu (đồi chè trái tim, thác tình yêu…) đặc biệt không gian yên tĩnh, cảnh đẹp thiên nhiên ban tặng cho nơi đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các đoàn khách mỗi khi tới Mộc Châu.

Dự kiến trong năm 2024, phim trường & homestay TNT sẽ là địa điểm thực hiện những cảnh quay đầu tiên với những MV ca nhạc, cảnh quay cho các bộ phim trong và ngoài nước.

9. Khởi động dự án phim chiếu rạp ra mắt năm 2024.

Tiếp nối thành công vang dội từ phần 1 và hiệu ứng tốt từ phần 2 của Trò Đời đang công chiếu trên các nền tảng mạng xã hội thu hút hàng tỉ lượt tương tác trong nước và quốc tế. Trung tâm Truyền thông - Truyền hình TNT Việt Nam và đạo diễn tài năng Đặng Nam công bố về dự án phim chiếu rạp ra mắt năm 2024. Được biết dự án phim chiếu rạp với nội dung phát triển từ phần phim Trò Đời đang làm mưa làm gió trên các nền tảng mạng xã hội.

 

10. Ký kết hợp tác sản xuất seri phim sitcom và nhiều phóng sự truyền hình.

10 năm thành lập và phát triển, hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam luôn là cái tên bảo chứng cho sự thành công của những chương trình truyền hình, phóng sự, những sự kiện thể thao, văn hóa tầm cỡ quốc gia. Đặc biệt sau  thành công vang dội từ phần 1 và hiệu ứng tốt từ phần 2 của Trò Đời đang được công chiếu trên các nền tảng mạng xã hội thu hút hàng tỉ lượt tương tác trong nước và quốc tế,  hệ thống Tài năng trẻ Việt Nam đã thực hiện kí kết hợp tác sản xuất seri phim sitcom cùng hàng loạt phóng sự truyền hình.

Cú bắt tay của hệ thống tài năng trẻ Việt Nam nói chung và  Trung tâm Truyền thông - Truyền hình TNT Việt Nam nói riêng với ngày càng nhiều các đối tác trong và ngoài nước là minh chứng cụ thể, rõ rệt nhất về sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của ekip sản xuất luôn hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp - trách nhiệm - uy tín.

11. Hoàn thiện app TNT Security - Ứng dụng gọi vệ sĩ đầu tiên trên thế giới được phát triển độc quyền bởi Tập đoàn vệ sĩ Tài Năng Trẻ Việt Nam.

Ngày nay đi kèm với sự phát triển công nghệ 4.0 thì các doanh nghiệp cũng phải luôn thay đổi, cập nhật xu hướng bắt kịp thời đại, đưa đến cho khách hàng, người dùng những trải nghiệm tốt nhất, tiện lợi và chuyên nghiệp. Không nằm ngoài cuộc đua đó, Tập đoàn Vệ sỹ tài năng trẻ Việt Nam đã đưa ra định hướng, kế hoạch cụ thể khi phát triển và hoàn thiện app TNT Security - Ứng dụng gọi vệ sỹ đầu tiên trên thế giới được phát triển độc quyền bởi Tập đoàn Vệ sỹ Tài năng trẻ Việt Nam.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những tính năng vượt trội, nhanh chóng chỉ với những thao tác đơn giản nhằm đảm bảo an ninh, an toàn cho bản thân, người thân, yếu nhân cần được bảo vệ, hỗ trợ an ninh; Đồng thời bảo mật thông tin cho khách hàng. Hiện ứng dụng đã có bản chạy thử trên hệ thống store của IOS cũng như Android.